MỘT CHẶNG ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP
MỘT CHẶNG ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP

Năm 2009, Thế giới bước vào năm cuối trong thập kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ mới, với những điều tốt đẹp ở phía trước. Đó cũng chính là lúc TTID được thành lập như một sự khởi đầu bởi một nhóm kỹ sư của Đại học Bách Khoa – Hà Nội và trở thành nơi phát triển các ý tưởng sáng tạo của những cá nhân ưu tú, nơi những đam mê và khát vọng sẽ được ươm mầm để trở thành hiện thực.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu: Đảm bảo lợi ích lớn nhất cho tất cả các bên trong hợp tác. Luôn có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Năng lực của TTID dù trong lĩnh vực nào từ Kinh doanh, Tư vấn và Đầu tư...đều được thực tế chứng nhận, chúng tôi tự hào đã nhận được nhiều niềm tin của các khách hàng, đối tác và các cộng sự.

TTID tin tưởng rằng chúng tôi gồm những cá nhân suất xắc, nhiều đam mê, khát vọng và sáng tạo cùng với chuyên môn tốt sẽ luôn tự hào mang đến cho đối tác và khách hàng những giá trị tốt nhất.

Chúng tôi cũng luôn tin rằng việc hợp tác toàn diện và chiến lược với các đối tác và khách hàng uy tín nhất sẽ giúp chúng tôi học hỏi và hoàn thiện bản thân mình. Đó chính là lý do TTID lấy tinh thần này làm động lực phát triển.

Trân trọng cảm ơn Quý vị đã lựa chọn TTID cùng đồng hành và phát triển.


SỨ MỆNH
SỨ MỆNH
1. Phát triển bền vững cho hiện tại và tương lai. 
2. Chung tay xây dựng một Thế giới tốt đẹp hơn. 
10
NĂM
Hình Thành & Phát Triển
2018
CÔNG BỐ VÀ ÁP DỤNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI – 9 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG KIẾN TẠO, PHÁT TRIỂN
09 năm trong một chặng đường dài của sự phát triển, TTID luôn vận động sáng tạo và thay đổi không ngừng để biến những đam mê và khát vọng trở thành hiện thực. Trong thời gian này, TTID đã công bố và chính thức áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới, mở đầu cho một giai đoạn phát triển quy mô hơn, thực chất hơn.
2015
ĐẦU TƯ BỀN VỮNG VÀ TIẾP NỐI THÀNH CÔNG
TTID khởi công xây dựng văn phòng mới tại số 19 Tô Hiến Thành, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội nhằm tạo nền tảng phát triển vững chắc, xây dựng nguồn lực và vật lực để đón nhận những cơ hội hợp tác mới.
2012
CẤU TRÚC, MỞ RỘNG QUY MÔ VÀ ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG CHIẾN LƯỢC
TTID đã cấu trúc lại và mở rộng tổ chức, nhân sự để tập chung phát triển chiều sâu. Đồng thời định hướng lại thị trường chiến lược: Trong đó chuyển hoàn toàn hoạt động sang các khách hàng sản xuất Điện do các Tập đoàn EVN và PVN là chủ quản, các khách hàng sản xuất và chế biến các sản phẩm từ Dầu và Khí của Tập đoàn PVN.
2009
THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN
TTID khởi đầu lĩnh vực kinh doanh thiết bị, vật tư thay thế trong ngành sản xuất Xi măng và Luyện Cán Thép. Một công ty non trẻ và một lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi phải am hiểu về chuyên môn kỹ thuật thiết bị, am hiểu khách hàng.
0
Năm Kinh Nghiệm
0
Hãng Lớn, Uy Tín Quan Hệ Thương Mại
0
Khách Hàng Chiến Lược Có Tổng Doanh Thu Bình Quân 5 Tỷ USD Hàng Năm
CON NGƯỜI Nhân tố
cốt lõi
Phát triển bền vững: Mang lại hạnh phúc và động lực làm việc cho các thành viên là chìa khoá của sự thành công, chúng tôi luôn luôn khuyến khích và cung cấp cho tất cả các thành viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết, tạo động lực để họ đưa ra các quyết định quan trọng.
Chia sẻ để thành công:
Kiến tạo môi trường thân thiện, mở và tương tác toàn diện là cách giúp cho các thành viên TTID quan tâm nhiều hơn đến nhau và hiểu được hoạt động và văn hoá công ty, là cách để các thành viên xây dựng và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác và bản thân họ.
Đam mê và Sáng tạo làm nên sự khác biệt: Con người là nhân tố quan trọng, là tài sản lớn nhất của mỗi một tổ chức. Sự phát triển và khác biệt của TTID chính là nơi khơi dậy, biến đam mê và sáng tạo của từng thành viên trở thành hiện thực
Cam kết để lớn mạnh: Chúng tôi tôn trọng và cam kết mang lại lợi ích công bằng, đánh giá năng lực công tâm của những nhân tố gắn bó với TTID.
Trở về cho những người khát vọng: Khát vọng hôm nay và sống cho ngày mai là dành cho những người tư duy hiện đại, TTID chính là ngôi nhà thứ 2 dành cho những nhân tố đó.
GIÁ TRỊ
CỐT LÕI
Khát Vọng Tiên Phong
Nhân
Nhân
TTID coi trọng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty bằng thiện chí và nhân văn. Lấy tinh thần “chăm sóc cho nhân viên là chăm sóc cho khách hàng”.
Tâm
Tâm
TTID đặt chữ Tâm là nền tảng quan trọng trong kinh doanh, khách hàng là trung tâm, coi trách nhiệm và đóng góp cho xã hội, cộng đồng và các nhân viên là lợi ích. Xây dựng và lấy văn hoá đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ Pháp luật làm kim chỉ nam trong hành động, lấy thành công của tất cả các bên là thước đo giá trị của sự thành công.
Trí
Trí
TTID coi đam mê và sáng tạo với tinh thần mãi mãi khởi nghiệp với khát vọng, Trí tuệ của tuổi trẻ là các yếu tố quan trọng trong sự tồn tại và phát triển, là các yếu tố tạo nên sự khác biệt, là thái độ cầu thị để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Tín
Tín
TTID đặt chữ Tín lên hàng đầu và là danh dự của TTID. Trong đó mỗi một thành viên trong công ty luôn mang toàn bộ trí tuệ, năng lực và cam kết Tín trong hợp tác nhằm mang tới các sản phẩm, dịch vụ, thời gian tốt nhất cho khách hàng.
Chuyên nghiệp - Hiệu quả
Chuyên nghiệp - Hiệu quả
Luôn luôn tiên phong đổi mới hoạt động, quản trị, tư duy hiện đại với tinh thần chuyên nghiệp nhằm tối ưu hoá và đạt được giá trị hiệu quả tốt nhất trong công việc.
TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC Mục Tiêu Hành Động
01. Với khát vọng tiên phong, cùng với chiến lược tìm kiếm đầu tư và phát triển bền vững. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ uy tốt nhất Việt Nam và vươn tầm Thế giới. Hướng tới trở thành công ty cung ứng các thiết bị, giải pháp công nghệ và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu góp phần nâng tầm phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.
02. Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác trong hợp tác và khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
03. Tập chung kinh doanh, đầu tư các sản phẩm có công nghệ hiện đại - thân thiện với môi trường.
04. Nghiên cứu và phát triển dịch vụ công nghệ cao để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu.
05. Xây dựng TTID được biết đến như một sự lựa chọn hàng đầu về môi trường làm việc, hiện đại trong quản trị và phát triển bền vững.
06. Phát triển và coi nhân tố con người là cốt lõi trong thành công.
07. Khuyến khích phát triển các ý tưởng mới, sáng tạo làm tăng giá trị của sản phẩm và dịch vụ.
08. Hướng đến trở thành nhà đầu tư đa lĩnh vực.
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Với vai trò cầu nối tới khách hàng của TTID, cùng với tầm nhìn đầu tư có chiều sâu để phát triển bền vững, chúng tôi luôn kiên trì và định hướng trở thành đối tác chiến lược với những tập đoàn hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam. Sự hài lòng và thành công của các đối tác trên mỗi bước đi của TTID là sự cam kết vô giá mà chúng tôi lấy làm động lực để hành động.
Họ là những tổ chức uy tín và là những người dẫn đầu trong các lĩnh vực quan trọng của ngành công nghiệp Việt Nam. Đồng hành và hợp tác với họ, chúng tôi, với năng lực - kinh nghiệm - sự sáng tạo sẽ luôn cam kết mang đến các giải pháp hiện đại và các sản phẩm có tính chất đột phá về công nghệ để tối ưu chi phí đầu tư, sản xuất...cũng như giúp họ vượt lên chiến thắng các đối thủ cạnh tranh. Lòng tin của các khách hàng mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ chính là một trong những tài sản quý giá nhất của TTID.