Giới thiệu chung

Trong một xí nghiệp công nghiệp, thường có hàng trăm hoặc hàng ngàn loại thiết bị khác nhau đang hoạt động. Mỗi thiết bị cần được bảo trì phòng ngừa thích hợp để thực hiện yêu cầu của sản xuất. Nếu công việc bảo trì phòng ngừa không được thực hiện, các sự cố sẽ xuất hiện dẫn đến hư hỏng và thời gian ngừng máy không dự kiến trước sẽ mất nhiều chi phí.

Hiểu rõ được vấn đề quan trọng này, TTID chuyên cung cấp dịch vụ hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng công tác bảo dưỡng sửa chữa hệ thống… với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có uy tín và liên tục được đào tạo, bồi dưỡng thêm chuyên ngành kỹ thuật hệ thống của các hãng hàng đầu thế giới.

Việc liên doanh liên kết với các hãng cung cấp hàng đầu châu Âu như: Đức, Ý, Pháp..., các nước Châu Mỹ như: Hoa Kỳ, Canada..., các nước châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc cùng với các nước thuộc khu vực Trung Đông, TTID cam kết sẽ mang lại một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng sản phẩm luôn ổn định cao. 


Lĩnh vực Hoạt động chính

Đào tạo

Nhằm đem lại cho nhà máy sự tốt nhất cho công tác bảo dưỡng sửa chữa, TTID cung cấp dịch vụ đào tạo vận hành, kiểm tra, giám sát… tại các nhà máy. Việc chủ động nắm được kỹ thuật, công nghệ sẽ giúp nhà máy chủ động hơn trong việc lập kế hoạch sửa chữa, giúp giảm thiểu chi phí thuê ngoài, chờ đợi.
Xem chi tiết
Nhằm đem lại cho nhà máy sự tốt nhất cho công tác bảo dưỡng sửa chữa, TTID cung cấp dịch vụ đào tạo vận hành, kiểm tra, giám sát… tai các nhà máy. Việc chủ động nắm được kỹ thuật, công nghệ sẽ giúp nhà máy chủ động hơn trong việc lập kế hoạch sửa chữa, giúp giảm thiểu chi phí thuê ngoài, chờ đợi.
12/05/2018
1

Tư vấn

Tư vấn cải tiến nhà máy: Cải tiến các vấn đề tồn tại trong doanh nghiệp của khách hàng. Từ quan điểm của chuyên gia để tạo nên một nhà máy tinh gọn có khả năng cạnh tranh trên phương diện kỹ thuật, chất lượng, chi phí, và giá thành.
Xem chi tiết
Tư vấn cải tiến nhà máy: Cải tiến các vấn đề tồn tại trong doanh nghiệp của khách hàng. Từ quan điểm của chuyên gia để tạo nên một nhà máy tinh gọn có khả năng cạnh tranh trên phương diện kỹ thuật, chất lượng, chi phí, và giá thành.
08/06/2018
1

Giải pháp

TTID cung cấp các dịch vụ hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng công tác bảo dưỡng sửa chữa hệ thống lớn, có tính chuyên môn cao trong các hệ thống nhà máy.
Xem chi tiết
TTID cung cấp các dịch vụ hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng công tác bảo dưỡng sửa chữa hệ thống lớn, có tính chuyên môn cao trong các hệ thống nhà máy.
12/05/2018
1

Mô tả dự án
Khách hàng
Vị trí
Hạng mục
Thời gian hoàn thành