LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TTID – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

09:01 27/05/2019
1.461 Views
LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TTID – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Ngày 23/2/2019, tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Thiên (TTID) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (25/2/2009-25/2/2019) với chủ đề: 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Tham dự buổi lễ là các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên của TTID cùng gia đình. Trong không khí hân hoan, ấm áp của mùa Xuân, thay mặt cho công ty, Ông Lương Đức Thuỷ, Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các vị khách và đồng nghiệp cùng gia đình đến tham dự buổi lễ kỷ niệm, đồng thời chia sẻ những thành công của 10 năm xây dựng và phát triển TTID. Một chặng đường đầy đầy thử thách nhưng cũng rất tự hào, khi một nền móng vững chắc được hình thành làm cầu nối cho tương lai.
 
Chủ tịch TTID Lương Đức Thuỷ phát biểu mở màn Lễ kỷ niệm
Tự hào lớn nhất trong 10 năm, đó chính là sự tin tưởng của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, cùng các đồng nghiệp dành cho TTID, là uy tín trong hợp tác. Với thị trường trải dài từ khu vực Quảng Ninh cho đến đất mũi Cà Mau, TTID đã khẳng định được thế và lực trong việc hướng tới trở thành nhà đầu tư và cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ xanh và dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam, tầm nhìn đến năm 2030.
 
   
10 năm cho một tầm nhìn dài hơn
Nhân dịp này, TTID đã vinh danh tập thể và các cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp xuất sắc vào việc xây dựng và 10 năm trưởng thành của công ty.
Tập thể tiêu biểu của TTID được vinh danh

Các cá nhân tiêu biểu của TTID được vinh danh

Buổi lễ kỷ niệm 10 Năm Một Chặng Đường Phát Triển kết thúc trong không khí trang trọng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Một lần nữa, Ban tổ chức đại diện cho TTIDxin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình đã ủng hộ và đồng hành cùng TTID trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm
 

 
Tin Tức Liên quan