Tham quan du lịch hè năm 2017: Hà nội - Hội an - Huế

03:47 16/07/2019
1.035 Views
 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Thiên (TTID) Tổ chức thăm quan du lịch cho CBNV năm 2017

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Thiên (TTID) đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ mát tại Đà Nẵng – Hội An - Huế từ ngày 16/8 đến 19/8/2017 với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình TTID được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho CBNV Công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa TTID phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới và phấn đấu đưa TTID trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp liên quan tới lĩnh vực công nghiệp, năng lượng chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt nam trong vài năm tới.

Đoàn đã đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Làng Nghề Điêu Khắc, Ngũ Hành Sơn, Phố Cổ Hội An, Bà Nà Hills, Cung đình Huế.... Ngoài ra đoàn đã tham gia chương trình Gala Dinner với chủ đề “We are TTID – We are the one” với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc và cuối cùng là chương trình Rút thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị hấp dẫn.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch: (hình)

“Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được
Nét dịu dàng pha lẫn trầm tư…”

Chùa Linh Ứng

Chụp hình kỷ niệm với đêm Gala Dinner
 Đà Nẵng - Hội An - Huế 16/8 - 19/8/2017

Tin Tức Liên quan