TRAO YÊU THƯƠNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TẾT CHO SIÊU NHÂN”

05:15 26/01/2021
629 Views
TRAO YÊU THƯƠNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TẾT CHO SIÊU NHÂN”
 
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được THUẬN THIÊN - TTID chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…
Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các gia đình có con không may mắc phải căn bệnh bại não, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Ngày 24/1/2021, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Thiên, Đoàn thanh niên – TTID đã phối hợp cùng Ban Chấp hành Chi hội gia đình trẻ bại não Hà Nam đã kết hợp tổ chức và tài trợ chương trình “Tết cho siêu nhân” dành cho các bé bị bại não tỉnh Hà Nam nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân sửu 2021.

 
Ông Nguyễn Cảnh Hợp - Phó Giám Đốc trao quà cho các con trong Chi hội Gia đình trẻ tổn thương não Hà Nam, ảnh Phạm Thành - Phóng viên báo Hà Nam

Đây là một hoạt động ý nghĩa của TTID dành cho các bé trong Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) để trẻ khuyết tật được tham gia vui chơi như mọi trẻ em bình thường khác, được hòa nhập xã hội.
Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) được thành lập trên cơ sở Câu lạc bộ Gia đình siêu nhân, chính thức hoạt động từ năm 2017. Hiện nay, CPFAV là một cộng đồng lớn, có uy tín với gần 3.000 thành viên là cha mẹ có con bị bại não và hơn 2.000 trẻ bại não trên khắp cả nước. CPFAV đang thực hiện sứ mệnh nâng cao nhận thức cho xã hội về chứng bại não, là diễn đàn chia sẻ kiến thức, nâng cao năng lực cho cha mẹ về chăm sóc và trị liệu cho trẻ bại não. CPFAV là nơi giúp đỡ các gia đình và kết nối những tấm lòng nhân ái trong xã hội hướng đến mục tiêu “cải thiện chất lượng cuộc sống và hòa nhập xã hội cho trẻ bại não”.
Bên cạnh các hoạt động an sinh xã hội khác, TTID sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội trong các hoạt động hỗ trợ cho các bé bị khuyết tật trong thời gian tới, với mong muốn chung tay xây dựng một cộng đồng đoàn kết và chia sẻ, thực sự là mái nhà yêu thương cho các trẻ bị bại não.
Hy vọng, sợi dây gắn kết giữa CPFAV và những tấm lòng nhân ái nối dài thêm mãi, góp phần xây dựng lên một tương lai tươi sáng cho trẻ bại não ở Việt Nam.
Những điều đã làm được thực sự còn quá nhỏ bé, nhưng những người lãnh đạo, các CBNV của TTID luôn tâm niệm với lòng mình sẽ cố gắng duy trì được hoạt động thiện nguyện hàng năm, sẽ cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.
Những hoạt động tốt đẹp này sẽ mang đến hạnh phúc cho các em nhỏ, và góp phần giúp lan tỏa được phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách.
Giống như ai đó từng nói: ‘Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
 
Tin Tức Liên quan